BẢNG BÁO GIÁ PHÂN HỮU CƠ

Như chúng ta đã biết phân Compost đem đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng và kiêm lun cải tạo đất. Vậy giá phân hữu cơ như thế nào? Ưu điểm khi sử dụng các loại phân hữu cơ ra sao? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại phân hữu cơ này cũng như giá phân hữu cơ hiện nay. Bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số 0903 923 177 để được tư vấn kỹ càng.

Giá phân hữu cơ trên thị trường hiện nay rất đa dạng

Giá phân hữu cơ trên thị trường hiện nay rất đa dạng

Ưu điểm khi sử dụng phân hữu cơ

Có thể khẳng định rằng khi sử dụng phân hữu cơ đúng liều lượng thì sẽ giúp cây trồng tăng năng suất. Ngoài ra còn giảm hẳn các loại bệnh, sâu hại, côn trùng tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cây.

Phân hữu cơ còn giúp đất trở nên tơi xốp, phì nhiêu hơn và không làm ảnh hưởng đến các vi sinh vật có trong đất. Đồng thời còn hạn chế tình trạng xói mòn, rửa trôi các chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó giá phân hữu cơ hợp lý còn giúp bà con giảm được chi phí canh tác. Hơn thế nữa phân compost không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng khi bón cây. Đặc biệt là khả năng làm sạch nguồn nước và không gây ô nhiễm môi trường.

Giá phân hữu cơ hợp lý giúp giảm chi phí canh tác

Giá phân hữu cơ hợp lý giúp giảm chi phí canh tác

Tham khảo: So sánh phân vi sinh hữu cơ và phân vi sinh

Những loại phân hữu cơ thông dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 nhóm phân hữu cơ thông dụng: Phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ công nghiệp. Sử dụng phân hữu cơ chính là giải pháp bền vững cho nông nghiệp.

Phân hữu cơ truyền thống

  • Bao gồm: phân xanh, phân chuồng, phân rác và than bùn. Đối với nhóm phân compost này thì thời gian xử lý và hiệu quả hơi chậm.
  • Tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả mà nó đem lại, ngoài những giá trị dinh dưỡng cho cây còn giúp cải tạo tốt đất trồng.

Phân hữu cơ công nghiệp

  • Bao gồm: phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh và phân bón hữu cơ khoáng.
  • So với phân compost truyền thống thì giá trị dinh dưỡng của phân hữu cơ công nghiệp cao hơn. Đồng thời hiệu quả xử lý nhanh hơn. Tuy nhiên giá phân hữu cơ này sẽ có phần cao hơn nhưng hiệu quả kinh tế mà nó đem lại thì cũng tối ưu rất nhiều.

 

Giá phân hữu cơ công nghiệp thường cao hơn truyền thống

Giá bán phân hữu cơ công nghiệp thường cao hơn truyền thống

Bảng báo giá phân hữu cơ

Nếu bạn là người có sở thích trồng cây, yêu quý cây cỏ hoa lá và luôn muốn cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho chúng. Thì phương pháp ủ phân hữu cơ tại nhà chính là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên đối với những đồng ruộng, vườn cây với diện tích lớn thì phải tìm mua phân hữu cơ số lượng lớn để sử dụng. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phân compost gây khó khăn khi lựa chọn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được thương hiệu nào ưng ý thì hãy tham khảo ngay sản phẩm của EcoClean. Là một trong những thương hiệu đi đầu ngành chuyên cung cấp phân hữu cơ với mức giá bán hợp lý cho bà con nông dân.

Để biết thêm chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo bảng giá chuẩn của công ty Ecoclean dưới đây.

 

Sản phẩm Đơn giá Quy cách đóng gói
Phân sạch hữu cơ EcoClean 55.000 đ         Bao/2 Kg
Vi sinh ủ phân – EcoClean Compost 82.000 đ         Gói/100 gram.
Phân bón vi sinh – EcoStim 298.000 đ ·       Gói/225 gram.

Bảng giá bán phân hữu cơ

Để chăm sóc thật tốt cho cây trồng và khu đất của mình thì việc lựa chọn đúng phân hữu cơ chất lượng là một việc không hề dễ.

Bên cạnh đó giá cả hợp lý cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn. Sản phẩm EcoClean có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, có mặt trên thị trường hơn 10 năm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người.

Không những giá bán phân hữu cơ hợp lý mà sản phẩm còn đảm bảo 100% thành phần sinh học, đa dạng về các chủng vi sinh với mật độ cao. Hãy liên hệ ngay uphanhuuco.com nếu có thắc mắc để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM

0903923177
0903956982
X