Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề từ rác thải sinh hoạt, chất thải của các khu công nghiệp, khói bụi từ các phương tiện giao thông…

Ô nhiễm nguồn nước bởi chất thải ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng nước sinh hoạt, sức khỏe của người dân và sinh vật trong khu vực. Ô nhiễm môi trường không khí do khí thải của các bãi chôn lấp không hợp vệ sinh, các nhà máy…… làm cho không khí ô nhiễm nặng nề, gây mùi khó chịu, và cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh ung thư đường hô hấp. Như vậy, môi trường bị ô nhiễm luôn đe dọa đến cuộc sống con người. Chúng ta cần đánh lên hồi chuông cảnh báo để thức tỉnh tất cả mọi người. Để góp một phần nhỏ tạo nên môi trường tốt đẹp, Cty TNHH EcoClean Việt Nam luôn luôn đồng hành và chung tay với cộng đồng, nhằm giảm thiểu tối đa các vấn nạn về chất thải sinh hoạt, hướng đến một tương lai xanh sạch và an toàn sức khỏe

EcoClean logo
bón phân hữu cơ cho cây

TẦM NHÌN

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm vi sinh trong lĩnh vực xử lý môi trường mang đến cho con người môi trường sống xanh và sạch.”

SỨ MỆNH

“EcoClean cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

hạt nảy mầm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

‘’Cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của cộng đồng, hướng đến một tươi lai xanh, sạch và thân thiện với môi trường”

 

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch

TRIẾT LÝ KINH DOANH

EcoClean mong muốn trở thành sản phẩm được ứng dụng ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của EcoClean. EcoClean xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Triết lý kinh doanh