Đại lý-Cộng tác viên

Đăng ký làm đại lý

Cả thế giới đang chung tay hành động cùng nhau giảm thiểu rác thải, giảm thiểu ô nhiễm môi trường vì mục tiêu trả lại màu xanh cho tự nhiên, bảo vệ cuộc sống của con người.

Công ty Ecoclean Việt Nam cũng không nằm ngoài chiến dịch đó, chúng ta đang sống chung trong cùng một bầu trời, hít thở chung một nguồn không khí, chung một tình yêu với Trái Đất này thì tại sao chúng ta không bắt tay nhau cùng hành động, chia sẻ những việc làm thiết thực đến nhiều người hơn?

Chúng tôi đang có giải pháp vô cùng hữu hiệu và thân thiện để giảm thiểu được một lượng lớn rác thải phát sinh hằng ngày bằng việc “Ủ PHÂN HỮU CƠ TỪ RÁC THẢI SINH HOẠT

Bằng việc mang lại các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất chính là sản phẩm vi sinh ủ phân hữu cơ – cung cấp các dưỡng chất, khoáng vi lượng, thúc đẩy quá trình ủ phân diễn ra nhanh hơn. Sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Mỹ với mật độ vi sinh cao >1 tỷ CFU/gr.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm phân hưu cơ sạch thành phẩm với các thành phần được sàn lọc và phối trộn thêm vi sinh có ích. Đảm bảo đạt chỉ tiêu chất lượng phân bón hữu cơ cho cây trồng!

  • CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối có năng lực trên toàn quốc để làm cầu nối tiện lợi vững chắc.
  • Chúng tôi cam kết về sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ khu vực bán hàng, giá bán, lợi nhuận, chính sách hấp dẫn cho nhà phân phối, tạo nhiều ưu đãi và phục vụ khách hàng tốt nhất.

CHÚNG TA HÃY KẾT NỐI VỚI NHAU ĐỂ MANG GIẢI PHÁP NÀY ĐẾN GẦN VỚI NHIỀU NGƯỜI HƠN!

 

Quý đơn vị có nhu cầu cần tìm hiểu và đăng kí làm nhà phân phối, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM

Điện thoại: (028) 3 8143 585 -  3 8158 728

Fax: (028) 3 8158 729

Email: [email protected]

Hotline: 0903 923 177

Nhập nội dung đăng ký làm đại lý