Mua Phân Hữu Cơ Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín, Giá Rẻ Nhất?

EcoClean là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm cửa hàng mua phân hữu cơ ở đâu chất lượng, uy tín, giá rẻ. Sản phẩm phân sạch hữu cơ EcoClean do Công ty EcoClean phân phối đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn công dụng và cách sử dụng đơn giản. Hãy cùng chúng tôi khám phá tất tần về loại phân này trong bài viết dưới đây.

Phân sạch hữu cơ EcoClean được xuất xứ Việt Nam với ưu điểm giàu dinh dưỡng, cải tạo đất hiệu quả, dùng cho vườn, cảnh quan và nông nghiệp. Thành phần gồm 22% chất hữu cơ, 2.5% đạm, 1% lân, 0.5% kali, đóng gói 2kg, hạn sử dụng 2 năm, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công dụng của phân hữu cơ

Ngày càng nhiều người mua phân hữu cơ vì những công dụng tuyệt vời mà nó sở hữu:

 • Trước hết, phân bón hữu cơ chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giúp cây dễ dàng hấp thu và phát triển bền vững, cân đối.

Mua phân hữu cơ ở đâu giá tốt

Phân hữu cơ ngày càng được ưu tiên sử dụng

 • Hơn nữa, khác với phân bón hóa học, phân hữu hoàn toàn không bị mất cân bằng dinh dưỡng khi cung cấp cho cây trồng.
 • Khi bón phân hữu cơ xuống đất, nó sẽ phân hủy thành các chất mùn chứa các loại axit hữu cơ như axit humic, axit fulvic… Các loại axit này sẽ kích thích sự phát triển của rễ cây và giúp cây dễ dàng hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng. Nhờ vậy, cây trồng sẽ phát triển cân đối và ổn định.
 • Mua phân hữu cơ để sử dụng sẽ giúp nâng cao chất lượng nông sản hơn nhiều so với việc sử dụng phân bón vô cơ. Nhà nông sẽ hạn chế được việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, mang đến các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
 • Đặc biệt, phân hữu cơ còn có vai trò quan trọng trong việc làm giảm sự rửa trôi và xói mòn của chất dinh dưỡng trong đất. Các chất mùn trong phân hữu cơ còn góp phần làm tăng tính ổn định của kết cấu đất.
 • Đối với đất cát hay đất bạc màu, mua phân hữu cơ để sử dụng còn góp phần cải tạo đất rất tốt, giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho con người.

*** Tham khảo ngay: Các loại phân hữu cơ cho cây trồng tốt nhất hiện nay.

Cách sử dụng phân hữu cơ

Để phân hữu cơ phát huy tối đa tác dụng của mình, khi mua phân hữu cơ, bạn còn cần học cách sử dụng phân đúng kỹ thuật.Hiện nay, có hai loại phân hữu cơ chính là phân hữu cơ truyền thống và phân hữu cơ chế biến. Mỗi loại lại có cách sử dụng khác nhau.Mua phân hữu cơ ở đâu uy tín

Cần biết cách sử dụng phân hữu cơ hợp lý, đúng kỹ thuật

Đối với phân hữu cơ truyền thống:

 • Được tạo ra từ chất thải vật nuôi, phân xanh, phế phẩm trong nông nghiệp, bạn cần phải ủ hoại mục bằng nấm trichoderma trước.
 • Khâu ủ này sẽ giúp diệt trừ nấm bệnh có trong phân chuồng tươi. Nhờ vậy, tránh gây hại cho cây trồng.
 • Thông thường, loại phân hữu cơ truyền thống được sử dụng để bón lót khi làm đất trước khi trồng.
 • Bạn có thể bón theo hàng, theo hố hoặc bón rải trên mặt đất rồi cày vùi xuống. Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng của cây mà bạn bón nhiều hay ít.

Đối với phân hữu cơ chế biến:

 • Được tạo ra từ nguyên liệu hữu cơ theo quy trình công nghiệp, bạn có thể mua phân hữu cơ này về và bón cho hầu hết các loại đất, cây trồng.
 • Nó có thể sử dụng cho cả bón lót và bón thúc. Hãy bón lót khi làm đất, trước khi gieo trồng. Bạn cũng có thể bón thúc theo chiều rộng của tán cây đối với các cây lâu năm.
 • Loại phân này nên bón theo hàng, theo hốc hoặc rải đều ở trên mặt đất rồi cày vùi.

>>> THAM KHẢO NGAY: Cách ủ phân hữu cơ tại nhà

EcoClean – Địa chỉ mua bán phân hữu cơ uy tín

Mua phân hữu cơ ở đâu chất lượng và giá tốt nhất luôn là niềm băn khoăn của rất nhiều người.Trên thị trường hiện nay, sản phẩm phân sạch hữu cơ EcoClean do Công ty EcoClean phân phối đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM

Để hạn chế việc sử dụng phân bón hóa học, EcoClean là dòng phân sạch hữu cơ chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, vật nuôi và môi trường.

Sử dụng phân sạch hữu cơ EcoClean, đất trồng không chỉ được cải tạo hiệu quả mà còn mang đến năng suất nông sản tuyệt vời.Sử dụng sản phẩm này tốt và an toàn hơn nhiều lần so với việc sử dụng phân bón hóa học, lại không gây ô nhiễm môi trường.

Về giá cả, phân sạch hữu cơ EcoClean có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.Giá phân hữu cơ tại EcoClean thấp hơn nhiều so với mua phân bón hóa học.

Đặc biệt, khách hàng của EcoClean còn được hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng kỹ càng nhất.Hãy liên hệ với số điện thoại hotline 0903 923 177 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm phân hữu cơ sạch EcoClean nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM

0903923177
0903956982
X